Thông tin tình hình xuất nhập khẩu tại cửa khẩu Quảng Ninh

Căn cứ công văn số 82/SCT-QLTM ngày 10/2/2020 của Sở Công Thương tỉnh Bắc Giang về hoạt động xuất nhập khẩu tại các cửa khẩu Quảng Ninh trong tình hình bệnh dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona đang diễn biến phức tạp tại Trung Quốc.

Theo đó, để thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh, UBND tỉnh Quảng Ninh đã tạm thời dừng hoạt động qua lại tại các cửa khẩu, lối mở, điểm xuất hàng trên toàn tuyến biên giới tỉnh Quảng Ninh từ 01/02/2020. Do đó, Liên minh HTX tỉnh Bắc Giang thông báo để các HTX, liên hiệp HTX trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, các đơn vị thành viên liên kết của Liên minh HTX tỉnh có hoạt động xuất, nhập khẩu biết để điều chỉnh kế hoạch sản xuất, kinh doanh của đơn vị để giảm thiểu rủi do, thiệt hại cho đơn vị.

Xem chi tiết Công văn số 82/SCT-QLTM ngày 10/2/2020  Tại đây

Nguyễn Văn Thành – Phòng Nghiệp vụ