Liên minh HTX Việt Nam là việc với Ban Thường vụ Liên minh HTX tỉnh Bắc Giang về công tác chuẩn bị Đại hội khóa VI, nhiệm kỳ 2020-2025

Thực hiện Kế hoạch số 416/KH-LMVN ngày 19/6/2020 của Liên minh HTX Việt Nam vể tổ chức Đại hội Liên minh HTX Việt Nam và Đại hội Liên minh HTX các tỉnh, thành phố. Ngày 12/8/2020, Tổ chỉ đạo, hướng dẫn Đại hội số 1 – Liên minh HTX Việt Nam do đồng chí Nguyễn Văn Thịnh, Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam làm Tổ trưởng đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Liên minh HTX tỉnh Bắc Giang nghe báo cáo về công tác chuẩn bị Đại hội VI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Đức Hiền, Ủy viên Ban Chấp hành Liên minh HTX Việt Nam – Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh thay mặt Ban Thường vụ báo cáo với Tổ chỉ đạo về công tác chuẩn bị Đại hội VI, nhiệm kỳ 2020-2025 của Liên minh HTX tỉnh Bắc Giang, cụ thể như: Đã ban hành Kế hoạch số 81/KH-LM ngày 20/12/2019 về việc tổ chức Đại hội Liên minh HTX tỉnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025; Thành lập 04 tiểu ban phục vụ Đại hội (Tiểu ban nhân sự, tiểu ban văn kiện, tiểu ban tuyên truyền và tiểu ban hận cần) đồng thời phân công nhiệm vụ và xây dựng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ cụ thể của từng tiểu ban đảm bảo việc tổ chức Đại hội theo đúng kế hoạch đề ra. Đến nay, đã hoàn thành cơ bản các nội dụng công tác tổ chức Đại hội VI, nhiệm kỳ 2020 – 2020.

Quang cảnh buổi làm việc

Sau khi nghe Liên minh HTX tỉnh Bắc Giang báo cáo công tác chuẩn bị Đại hội nhiệm kỳ. Đồng chí Nguyễn Văn Thịnh, Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam – Tổ trưởng thay mặt Tổ chỉ đạo đánh giá cao sự chuẩn bị trách nhiệm, chu đáo, đầy đủ và bài bản của Liên minh HTX tỉnh Bắc Giang đối với công tác chuẩn bị Đại hội nhiệm kỳ thời gian qua; nhất trí với nội dung chương trình, thời gian tổ chức Đại hội theo Kế hoạch của Liên minh HTX tỉnh. Để việc tổ chức Đại hội thành công theo Kế hoạch đã đề ra, đồng chí đề nghị Liên minh HTX tỉnh Bắc Giang trong thời gian tới tiếp tục tập trung chuẩn bị tốt các nội dung tổ chức đại hội theo kế hoạch đã đề ra đặc biệt công tác tuyên truyền và trang trí đại hội cần thực hiện theo hướng dẫn tại bộ nhận diện Đại hội của Liên minh HTX Việt Nam. Đồng chí mong rằng với sự chuẩn bị chu đáo, bài bản của Liên minh HTX tỉnh Bắc Giang cùng với sự hướng dẫn của Tổ Chỉ đạo, Đại hội Liên minh HTX tỉnh Bắc Giang lần thứ VI sẽ là một trong những đại hội điểm của khu vực phía Bắc./.

Nguyễn Thị Thúy – Chánh Văn phòng Liên minh HTX tỉnh Bắc Giang