Giấm tỏi ớt Kim Ngân

a. Mô tả sản phẩm:

- Thông tin sản phẩm: Giấm tỏi ớt Kim Ngân, sản phẩm kết hợp từ 70% giấm vải 30% giấm táo mèo cùng tỏi tía của Lục Nam Bắc Giang, ớt thóc từ Lục ngạn Bắc Giang và ớt sừng từ Đà Lạt.

Sau nhiều năm điều chỉnh cho phù hợp với khẩu vị của nhiều người cùng với sự làm việc vô cùng tận tâm của những người tạo ra nó. Chỉ cần mở nắp chai thôi mùi thơm từ tỏi ớt giấm quyện lại kích thích các giác quan và là cuộc chạy đua của các tuyến tiết dịch.

- Hướng dẫn sử dụng: Giấm tỏi ớt Kim Ngân không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu, tạo độ chua nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Giấm tỏi ớt Kim Ngân có thể được dùng trong nhiều món ăn hàng ngày như:

+ Nộm, salad các loại,...: hòa 10ml giấm tỏi ớt cùng nước và một chút muối rồi trộn với hỗn hợp rau củ.

+ Nước chấm nem: hòa 20ml giấm tỏi ớt vào 50ml nước, 10ml nước mắm và 2 thìa cafe đường.

+ Dùng trong các món rim, xào, nướng như sườn xào chua ngọt, thịt sườn nướng các loại.

- Quy cách đóng gói: Chai nhựa 450ml

- Thị trường tiêu thụ: Giấm tỏi ớt Kim Ngân được bán tai các siêu thị, Trung tâm thương mại, các cửa hàng bán lẻ trên thị trường toàn quốc.

- Năng lực cung cấp sản phẩm: Công ty TNHH Thương mại Ngân Giang Lục Ngạn có khả năng cung cấp 10.000 chai/năm giấm tỏi ớt Kim Ngân.

b. Thông tin nhà sản xuất:

Tên đơn vị: Công ty TNHH Thương Mại Ngân Giang Lục Ngạn.

Người Đại diện: Bạch Kim Ngân.

Địa chỉ: Số 53 Minh Khai, Thị trấn Chũ, Huyện Lục Ngạn, Tỉnh Bắc Giang.

Điện thoại: 0365.042.345

c. Giấy chứng nhận, giải thưởng đã nhận:

- Quyết định số 1010/QĐ-UBND ngày 26/12/2019 của UBND tỉnh Bắc Giang Phê duyệt kết quả đánh giá, phân hạng và cấp giấy chứng nhận sản phẩm Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) tỉnh Bắc Giang 2019: Sản phẩm Giấm tỏi ớt Kim Ngân đạt hạng 4 sao.

Nguyễn Văn Thành - Phòng Nghiệp vụ

Loại sản phẩm: