Giấm táo mèo Kim Ngân

a. Mô tả sản phẩm:

- Thông tin sản phẩm: Giấm táo mèo có vị chua thanh, ngọt nhẹ cùng mùi thơm đặc trưng dễ chịu nhờ áp dụng cách lên men tự nhiên cùng với nguyên liệu chất lượng nên tạo được hương vị nguyên chất riêng, đậm đà.

Giấm táo mèo Kim Ngân có màu vàng ánh trong suốt rất bắt mắt, mùi thơm của táo mèo kết hợp với mật ong không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu, tạo độ chua nên người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng.

- Thành phần: Táo mèo (thành phần chính); Mật ong (loại mật ong hoa vải có mùi thơm dịu nhẹ); Men giấm (nuôi cấy theo phương pháp thủ công); Đường

- Hướng dẫn sử dụng:

+ Dùng chế biến các món ăn như Salad, pha nước chấm, với tỷ lệ 75ml giấm, 75ml nước, 15ml nước mắm và 25gr đường, có thể tăng giảm chua ngọt tùy khẩu vị.

+ Pha với nước theo tỉ lệ 1:1 để khử mùi tanh của cá, rửa rau, củ, quả…

+ Pha loãng với nước theo tỷ lệ 2 thìa café giấm và 150ml nước ấm để rửa mặt để dưỡng da, làm mềm da, cung cấp độ ẩm cho da

+ Dùng pha chế đồ uống theo công thức: 15ml giấm pha với 130ml nước và 20ml mật ong, khuấy đều, có thể để lạnh hoặc dùng với đá.

+ Giấm có tính sát khuẩn cao nên có thể dùng trực tiếp trên da để trị mụn và một số bệnh ngoài da do nấm.

- Quy cách đóng gói: Chai nhựa 450ml

- Thị trường tiêu thụ: Giấm táo mèo Kim Ngân được bán tai các siêu thị, Trung tâm thương mại, các cửa hàng bán lẻ trên thị trường toàn quốc.

- Năng lực cung cấp sản phẩm: Công ty TNHH Thương mại Ngân Giang Lục Ngạn có khả năng cung cấp 10.000 chai/năm giấm tỏi ớt Kim Ngân.

b. Thông tin nhà sản xuất:

Tên đơn vị: Công ty TNHH Thương Mại Ngân Giang Lục Ngạn.

Người Đại diện: Bạch Kim Ngân.

Địa chỉ: Số 53 Minh Khai, Thị trấn Chũ, Huyện Lục Ngạn, Tỉnh Bắc Giang.

Điện thoại: 0365.042.345

c. Giấy chứng nhận, giải thưởng đã nhận:

- Quyết định số 1010/QĐ-UBND ngày 26/12/2019 của UBND tỉnh Bắc Giang Phê duyệt kết quả đánh giá, phân hạng và cấp giấy chứng nhận sản phẩm Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) tỉnh Bắc Giang 2019: Sản phẩm Giấm táo mèo Kim Ngân đạt hạng 4 sao.

Loại sản phẩm:

ĐV sản xuất/ Thành viên liên kết:

Ảnh: