Triển khai và thực hiện đề án xây dựng và phát triển nông sản hàng hóa đạt tiêu chí cấp tỉnh năm 2021

Sở Công Thương tỉnh Bắc Giang vừa ban hành công văn số 145/SCT-QLTM ngày 25/2/2021 về việc tiếp tục triển khai và thực hiện đề án xây dựng và phát triển nông sản hàng hóa đạt tiêu chí cấp tỉnh năm 2021.

Theo đó, đối tượng hỗ trợ là các doanh nghiệp, Hợp tác xã sản xuất và kinh doanh các sản phẩm: mỳ Chũ, nấm Lạng Giang và na Lục Nam. Về nội dung hỗ trợ:

+ Đối với sản phẩm mỳ Chũ và nấm Lạng Giang: Hỗ trợ 50% chi phí thiết kế mới hoặc nâng cấp mẫu mã bao bì, nhãn mác và sản xuất bao bì nhãn mác cho sản phẩm nhưng không quá 200 triệu đồng/DN,HTX/Sản phẩm; Hỗ trợ 50% chi phí đầu tư, nâng cấp trang thiết bị, cơ sở vật chất, nhà xưởng phục vụ sơ chế bảo quản… nhưng không quá 200 triệu đồng/DN,HTX.

+ Đối với sản phẩm na Lục Nam: Hỗ trợ 50% chi phí thiết kế mới hoặc nâng cấp mẫu mã bao bì, nhãn mác và sản xuất bao bì nhãn mác cho sản phẩm nhưng không quá 200 triệu đồng/DN,HTX/Sản phẩm; Hỗ trợ 50% chi phí tem truy xuất nguồn gốc nhưng không quá 20 triệu đồng/DN,HTX/Sản phẩm.

Xem Công văn chi tiết Tại đây

Nguyễn Văn Thành – Phòng Nghiệp vụ