Thư cám ơn các Hợp tác xã, đơn vị thành viên tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Kính gửi các HTX, đơn vị thành viên Liên minh HTX tỉnh Bắc Giang!

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Giang, Liên minh HTX tỉnh đã kêu gọi và được sự hưởng ứng tích cực từ các HTX, đơn vị thành viên Liên minh HTX tỉnh Bắc Giang trong toàn tỉnh với tinh thần tương thân tương ái, phát huy trách nhiệm vì cộng đồng, xã hội cùng tham gia phòng, chống dịch. Những hành động tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa hết sức lớn lao góp phần cùng cộng đồng các dân tộc tỉnh Bắc Giang chung sức chống dịch Covid-19.

Thường trực Liên minh HTX tỉnh Bắc Giang ghi nhận và gửi lời cảm ơn sâu sắc những hành động hết sức ý nghĩa của các HTX, đơn vị thành viên đã tích cực hưởng ứng, tham gia ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh. Trong thời gian tới Liên minh HTX tỉnh đề nghị các HTX, thành viên tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng tham gia ủng hộ phòng chống dịch đồng thời khắc phục khó khăn, đẩy mạnh và hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh, thực hiện phấn đấu hoàn thành mục tiêu kép “vừa phát triển kinh tế, vừa phòng chống dịch”.

Xin trân trọng cảm ơn!

Xem bản gốc tại đây