Giò lụa heo thảo dược Bình Minh

a. Mô tả sản phẩm:

- Thông tin sản phẩm: Sản phẩm Giò lụa heo thảo dược Bình Minh do Hợp tác xã (HTX) nông nghiệp hữu cơ Bình Minh sản xuất, chế biến bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Thành phần Giò lụa heo thảo dược Bình Minh gồm: Thịt heo thảo dược, nước đá, mắm, bột canh, muối, đường, tinh bột biến tính, chất nhũ hoá chất nhũ hoá (E450, E451, E452), chất bảo quản (E262i, E330ii, E325), chất chống oxi hoá (E300), Không hàn the, không chất cấm.

Nguồn nguyên liệu chính của Giò lụa heo thảo dược Bình Minh là thịt heo được chăn nuôi theo quy trình khép kín Bình Minh theo quy trình 3F (Feed-Farm-Food). Lợn được nuôi trong môi trường sạch sẽ, không mùi, ăn cám bổ sung men vi sinh và thảo dược, đảm bảo không tồn dư kháng sinh/tăng trọng. HTX có hệ thống giết mổ, sơ chế, chế biến,đóng gói, bảo quản và Phân phối trực tiếp tới người tiêu dùng đạt chuẩn ATVSTY và ATVSTP.

- Hướng dẫn sử dụng: Ăn ngay không cần chế biến, ngon hơn khi hâm nóng sản phẩm. Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng, sản phẩm nhớt có mùi lạ hoặc bao bì không còn nguyên vẹn.

- Hạn sử dụng và bảo quản: 45 ngày bảo quản ở nhiệt độ 0 – 4°C, 180 ngày bảo quản nhiệt độ ≤ -18°C.

- Thị trường tiêu thụ: Được cung cấp chủ yếu vào các siêu thị, cửa hàng thực phẩm sạch khu vực miền bắc.

- Năng lực cung cấp sản phẩm: HTX nông nghiệp hữu cơ Bình Minh có khả năng cung cấp 200 kg Giò lụa heo thảo dược mỗi ngày.

b. Thông tin nhà sản xuất:

Tên đơn vị: HTX nông nghiệp hữu cơ Bình Minh

Người Đại diện: Nguyễn Ngọc Hải

Địa chỉ: Thôn Nam Đồng, xã Danh Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang.

c. Giấy chứng nhận, giải thưởng đã nhận:

- Quyết định số 1214/QĐ-UBND ngày 26/12/2020 của UBND tỉnh Bắc Giang về việc Phê duyệt kết quả đánh giá, phân hạng và cấp giấy chứng nhận cho sản phẩm tham gia Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) tỉnh Bắc Giang năm 2020: Sản phẩm: Giò lụa heo thảo dược Bình Minh được công nhận hạng 3 sao.

Nguyễn Văn Thành - Phòng Nghiệp vụ