Giò ẩm thực (Giò lụa 3S)

a. Mô tả sản phẩm:

- Thông tin sản phẩm: Sản phẩm (Giò lụa 3S) do Hợp tác xã (HTX) chăn nuôi và dịch vụ thực phẩm sạch Tín Nhiệm sản xuất, chế biến bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Giò lụa 3S là sản phẩm được sản xuất, chế biến từ loại lợn thương phẩm chất lượng cao, kết hợp với tay nghề của những người thợ giỏi và máy móc cơ giới hiện đại, đã tạo ra sản phẩm đạt được chất lượng, tiêu chuẩn sạch, an toàn đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng.

Không biết từ bao giờ “Giò lụa” đã trở thành một món đặc sản phổ biến không thể thiếu trong văn hóa ẩm thực Việt Nam. Thời phong kiến xa xưa, món ăn này rất cao quý, trên mâm cỗ phải có món giò thì mới được coi là sang và xã hội hiện đại ngày nay cũng vậy, nhà nhà, người người trên mâm cỗ ngày tết nguyên đán, tân xuân dâng cúng tổ tiên, hay những sự kiện trong đại cưới gả, tân gia... thường không thể thiếu đĩa giò. Đây là sản vật đã tạo nên một nét rất riêng biệt mà chỉ người dân Việt mới có.

Nhằm cho ra sản phẩm (Giò lụa 3S) an toàn, chất lượng, HTX chăn nuôi và dịch vụ thực phẩm sạch Tín Nhiệm, đặc biệt chú trọng đến nguyên liệu thịt lợn để sản xuất giò. Để đảm bảo nguồn nguyên liệu thịt lợn đạt chất lượng cao, HTX tổ chức chăn nuôi theo mô hình khép kín, quy trình chăn nuôi được bảo đảm từ chọn giống, chăm sóc cho đến giết mổ và chế biến; thức ăn sử dụng cho lợn được phối trộn từ khô lạc, khô cá... nhằm cung cấp đủ chất dinh dưỡng, quản lý được nguồn gốc và giảm giá thành. Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo các điều kiện sản xuất, HTX đã đầu tư hàng chục tỷ đồng xây dựng chuồng trại với hệ thống quạt làm mát, thông gió giúp cho lợn sinh trưởng phát triển tốt. Quy trình sản xuất của HTX đều có cán bộ thú y giám sát chặt chẽ từ lựa chọn con giống, thực hiện vệ sinh tiêu độc khử trùng, nguồn thức ăn sử dụng... đều được ghi chép để truy xuất nguồn gốc. Việc vệ sinh tắm cho lợn được thực hiện hàng ngày. Theo đó, toàn bộ chất thải được thu gom theo đường dẫn đến các hầm biogas để xử lý tạo môi trường thoáng sạch, hạn chế được các tác nhân gây bệnh giúp giảm thiểu được dịch bệnh trong chăn nuôi.

Từ nguồn nguyên liệu là “Thịt lợn 3S” đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm kết hợp với gia vị hảo hạng và phương thức sản xuất truyền thống. HTX chăn nuôi và dịch vụ thực phẩm sạch Tín Nhiệm đã xây dựng thương hiệu “Giò lụa 3S” thơm ngon, an toàn và chất lượng cung ứng phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân.

“Giò lụa 3S” của HTX được sản xuất với quy trình truyền thống và áp dụng cơ giới hóa cao, công nghệ làm lạnh nhanh, sản phẩm được đóng gói hút chân không nhằm hạn chế vi sinh phát triển bên trong. Quá trình chế biến, đóng gói, vận chuyển và phân phối đều đảm bảo vệ sinh ATTP.

Giò lụa 3S một sản phẩm tiếp nối từ truyền thống với quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng dinh dưỡng, hương vị độc đáo riêng, mà người tiêu dùng không thể nào quên.

-Thành phần Giò lụa 3S gồm: Làm từ thịt lợn 3S, thịt nạc 80%, thịt mỡ 15%, mắm + muối 2,7%, mì chính và các phụ gia khác, không hàn the, không chất cấm.

- Hướng dẫn sử dụng: Để nguyên túi chân không hấp sôi 5 phút hoặc sử dụng trực tiếp. Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng, sản phẩm nhớt có mùi lạ hoặc bao bì không còn nguyên vẹn.

- Hạn sử dụng và bảo quản: 60 ngày kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ từ 2-6oC.

- Thị trường tiêu thụ: Được cung cấp chủ yếu vào hệ thống siêu thị Co.opmart và các siêu thị, cửa hàng thực phẩm sạch khu vực miền Bắc.

- Năng lực cung cấp sản phẩm: HTX chăn nuôi và dịch vụ thực phẩm sạch Tín Nhiệm có khả năng cung cấp 200 kg Giò lụa 3S mỗi ngày và có thể tăng sản lượng theo nhu cầu của thị trường.

b. Thông tin nhà sản xuất:

Tên đơn vị: HTX chăn nuôi và dịch vụ thực phẩm sạch Tín Nhiệm  

Người đại diện: Lưu Văn Nhiệm

Địa chỉ: Số 37 đường Cả Trọng, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

Điện thoại: 0978271819

c. Giấy chứng nhận, giải thưởng đã nhận:

- Quyết định số 1010/QĐ-UBND ngày 25/12/2019 của UBND tỉnh Bắc Giang về việc Phê duyệt kết quả đánh giá, phân hạng và cấp giấy chứng nhận cho sản phẩm tham gia Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) tỉnh Bắc Giang năm 2019: Sản phẩm: Giò ẩm thực (Giò lụa 3S) được công nhận hạng 3 sao.

- Cấp giấy chứng nhận số: FAO-HT-24-20-001 cho Hợp tác xã chăn nuôi và dịch vụ thực phẩm sạch Tín Nhiệm được đánh giá phù hợp với yêu cầu tiêu chuẩn/Hệ thống quản lý chất lượng TCVN 5603:2008 cho lĩnh vực sản xuất, chế biến và đóng gói sản phẩm Giò, Xúc xích, Thịt mát, Lạp sườn.

Nguyễn Văn Tùng - Văn phòng

ĐV sản xuất/ Thành viên liên kết: 

Ảnh: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.