Xúc xích 3S

a. Mô tả sản phẩm:

- Thông tin sản phẩm: Sản phẩm (Xúc xích 3S) do Hợp tác xã (HTX) chăn nuôi và dịch vụ thực phẩm sạch Tín Nhiệm sản xuất, chế biến bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Xúc xích 3S là sản phẩm được sản xuất, chế biến từ loại lợn thương phẩm chất lượng cao, kết hợp với tay nghề của những người thợ giỏi và máy móc cơ giới hiện đại, đã tạo ra sản phẩm đạt được chất lượng, tiêu chuẩn sạch, an toàn đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng.

Khi bạn nói tới xúc xích là bạn đang nói về một trong những phương pháp nấu ăn cổ nhất trên thế giới. Cuốn sách dạy nấu ăn đầu tiên trên thế giới “Apicius Cookery“ được làm vào khoảng năm 228 trước công nguyên đã có công thức dạy làm làm ra nó.  

Xúc xích là loại thực phẩm chế biến sẵn tiện lợi có thời gian sử dụng lâu dài, lại có thể kết hợp cùng nhiều loại thực phẩm khác nhau để tạo thành nhiều món ăn ngon miệng, hấp dẫn phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi đối tượng và không gian sử dụng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăn nuôi, chế biến các sản phẩm từ thịt lợn. HTX chăn nuôi và dịch vụ thực phẩm sạch Tín nhiệm đã dày công tìm tòi, thử nghiệm và cho ra đời sản phẩm “Xúc xích 3s”. Đây là một trong những  dòng sản phẩm chủ lực, đặc trưng của HTX hiện đã có mặt tại các siêu thị lớn như: Co.op mart; nằm trong chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn đã được công nhận,..

Nhằm cho ra sản phẩm (Xúc xích 3S) an toàn, chất lượng, HTX chăn nuôi và dịch vụ thực phẩm sạch Tín Nhiệm, đặc biệt chú trọng đến nguyên liệu thịt lợn để sản xuất. Để đảm bảo nguồn nguyên liệu thịt lợn đạt chất lượng cao, HTX tổ chức chăn nuôi theo mô hình khép kín, quy trình chăn nuôi được bảo đảm từ chọn giống, chăm sóc cho đến giết mổ và chế biến; thức ăn sử dụng cho lợn được phối trộn từ khô lạc, khô cá... nhằm cung cấp đủ chất dinh dưỡng, quản lý được nguồn gốc và giảm giá thành. Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo các điều kiện sản xuất, HTX đã đầu tư hàng chục tỷ đồng xây dựng chuồng trại với hệ thống quạt làm mát, thông gió giúp cho lợn sinh trưởng phát triển tốt. Quy trình sản xuất của HTX đều có cán bộ thú y giám sát chặt chẽ từ lựa chọn con giống, thực hiện vệ sinh tiêu độc khử trùng, nguồn thức ăn sử dụng... đều được ghi chép để truy xuất nguồn gốc. Việc vệ sinh tắm cho lợn được thực hiện hàng ngày. Theo đó, toàn bộ chất thải được thu gom theo đường dẫn đến các hầm biogas để xử lý tạo môi trường thoáng sạch, hạn chế được các tác nhân gây bệnh giúp giảm thiểu được dịch bệnh trong chăn nuôi.

Sản phẩm được làm từ nguồn nguyên liệu chính từ thịt nạc, mỡ những con lợn 3s nuôi trong các trang trại của thành viên HTX và thành viên liên kết của HTX dưới sự giám sát kỹ thuật, chăm sóc đảm bảo vệ sinh thú y theo quy trình thực phẩm an toàn kết hợp với gia vị đặc biệt. Những nguyên liệu này sau khi xay nhuyễn, nêm nếm đủ độ gia vị theo công thức, sau đó được nhồi vào vỏ bọc sinh học được tạo hình và chế biến theo công nghệ xử lý nhiệt hiện đại đã làm nên Xúc xích 3s đảm bảo vệ sinh ATTP; có chất lượng cao, hương vị tuyệt hảo rất đặc trưng vượt trên các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

 Xúc xích 3s là đại diện cho đa dạng hóa sản phẩm từ thịt lợn 3s của HTX chăn nuôi và dịch vụ thực phẩm sạch Tín nhiệm với mục tiêu luôn phát triển, luôn đổi mới và chúng tôi tự tin cam kết mang dến những sản phẩm chế biến an toàn chất lượng phục vụ nhu cầu của khách hàng, xu hướng tiêu dùng của thị trường trong và ngoài tỉnh.

-Thành phần Xúc xích 3S gồm: Làm từ thịt lợn 3S, thịt nạc 78%, thịt mỡ 18%, muối ăn 0,4%, hương vị xúc xích 2,7% và các phụ gia khác, không hàn the, không chất cấm.

- Hướng dẫn sử dụng: Người sử dụng tùy theo sở thích có thể chiên, nướng, hấp. Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng, sản phẩm nhớt có mùi lạ hoặc bao bì không còn nguyên vẹn.

- Hạn sử dụng và bảo quản: 30 ngày kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ từ 2-6oC.

- Thị trường tiêu thụ: Được cung cấp chủ yếu vào hệ thống siêu thị Co.opmart và các siêu thị, cửa hàng thực phẩm sạch khu vực miền Bắc.

- Năng lực cung cấp sản phẩm: HTX chăn nuôi và dịch vụ thực phẩm sạch Tín Nhiệm có khả năng cung cấp 200 kg Xúc xích 3S mỗi ngày và có thể tăng sản lượng theo nhu cầu của thị trường.

b. Thông tin nhà sản xuất:

Tên đơn vị: HTX chăn nuôi và dịch vụ thực phẩm sạch Tín Nhiệm  

Người đại diện: Lưu Văn Nhiệm

Địa chỉ: Số 37 đường Cả Trọng, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

Điện thoại: 0978271819

c. Giấy chứng nhận, giải thưởng đã nhận:

- Quyết định số 1214/QĐ-UBND ngày 28/12/2020 của UBND tỉnh Bắc Giang về việc Phê duyệt kết quả đánh giá, phân hạng và cấp giấy chứng nhận cho sản phẩm tham gia Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) tỉnh Bắc Giang năm 2020: Sản phẩm: Xúc xích 3S được công nhận hạng 3 sao.

- Cấp giấy chứng nhận số: FAO-HT-24-20-001 cho Hợp tác xã chăn nuôi và dịch vụ thực phẩm sạch Tín Nhiệm được đánh giá phù hợp với yêu cầu tiêu chuẩn/Hệ thống quản lý chất lượng TCVN 5603:2008 cho lĩnh vực sản xuất, chế biến và đóng gói sản phẩm Giò, Xúc xích, Thịt mát, Lạp sườn.

Nguyễn Văn Tùng - Văn phòng

ĐV sản xuất/ Thành viên liên kết: 

Ảnh: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.