Phối hợp tổ chức đào tạo bộ máy quản lý, điều hành, thành viên và người lao động trong các Hợp tác xã sản xuất chế biến và tiêu thụ mỳ Chũ trên địa bàn huyện Lục Ngạn

Thực hiện đề án khuyến công Quốc gia năm 2022, từ ngày 01 đến 07/12/2022, Liên minh HTX tỉnh Bắc Giang phối hợp Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức 04 lớp “Đào tạo trực tiếp 5S, Kaizen, kỹ thuật sản xuất” tại các HTX sản xuất, chế biến trên địa bàn huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.

Tham dự các lớp đào tạo có đại diện Liên minh HTX tỉnh Bắc Giang, Trường Đại học Sao Đỏ, lãnh đạo Trung tâm Khuyến công và PTCN tỉnh Bắc Giang, Lãnh đạo UBND xã Nam Dương và các cơ quan liên quan cùng 140 học viên (35 học viên/01 lớp) của 14 HTX trên địa bàn.

Trong quá trình tổ chức lớp đào tạo, các giảng viên của Trường Đại học Sao Đỏ đã truyền đạt đầy đủ các nội dung của chuyên đề, kết hợp giữa lý thuyết  gắn với thực hành tại các HTX, tạo môi trường làm việc an toàn, giảm lãng phí, tăng năng suất, nâng cao hiệu quả công việc, giảm thiểu lỗi, nâng cao sự thỏa mãn khách hàng & động lực làm việc của người lao động. Học viên các lớp đã tích cực học tập, nhằm vận dụng, áp dụng vào sản xuất cho HTX, giúp cho HTX ngày một phát triển sản xuất, chế biến, tiêu thụ mỳ Chũ trên địa bàn huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. Kiên thức thu được sau lớp đào tạo giúp cho học viên tham dự của 14 HTX  nâng cao nhận thức, áp dụng thực tiễn vào quá trình sản xuất, chế biến, tiêu thụ mỳ Chũ  góp phần vào sự phát triển của các Hợp tác xã và phát triển bền vững, hiệu quả, phù hợp với nền kinh tế thị trường và hội nhập Quốc tế.

Một số hình ảnh hoạt động tại các lớp

Bà Hoàng Thị Hòa, Trưởng Khoa thực phẩm, Tiến sỹ, Giảng viên Trường Đại học Sao Đỏ truyền đạt lớp thứ nhất “Đào tạo trực tiếp 5S, Kaizen, kỹ thuật sản xuất tại các cơ sở công nghiệp nông thôn hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, chế biến” cho 04 Hợp tác xã sản xuất chế biến và tiêu thụ mỳ Chũ trên địa bàn huyện Lục Ngạn

Ông Bùi Văn Tú, Thạc sỹ Khoa thực phẩm, Giảng viên Trường Đại học Sao Đỏ truyền đạt và hướng dẫn thực hành lớp thứ tư “Đào tạo trực tiếp 5S, Kaizen, kỹ thuật sản xuất tại các cơ sở công nghiệp nông thôn hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, chế biến” cho 03 Hợp tác xã sản xuất chế biến và tiêu thụ mỳ Chũ trên địa bàn huyện Lục Ngạn.

Các đồng chí giảng viên hướng dẫn thực hành tại HTX sản xuất, chế biến và tiêu thụ mỳ Chũ Tùng Chi

Nguyễn Xuân Ngọc – Phòng Tư vấn – Hỗ trợ

Phân loại tin hoạt động: 

Hội thảo, tập huấn bồi dưỡng
Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.