Thông báo mời báo giá

Căn cứ Luật đấu thầu và các văn bản hướng dẫn thi hành Luật đấu thầu; Quyết định số 1292/QĐ-UBND ngày 20/12/2022 của UBND tỉnh về việc giao dự toán ngân sách nhà nước năm 2023.

Liên minh HTX tỉnh Bắc Giang hiện có nhu cầu đầu tư, lắp đặt một số trang thiết bị phục vụ hoạt động của đơn vị cụ thể như sau:

DANH MỤC TRANG THIẾT BỊ CẦN BÁO GIÁ
TT Tên hàng hóa Kí hiệu/Xuất xứ ĐVT Số lượng
1 Loa hộp treo tường hội nghị ITC/Trung quốc Chiếc 4
2 Bộ giải mã trung tâm Hp/ Trung Quốc Bộ 1
3 Tivi Samsung 65 Inch và giá treo tường Samsung/ Hàn Quốc Chiếc 1
4 Thiết bị Cam PTZ Cầu TH Yealink/ Trung Quốc Chiếc 1
5 Mic đa hướng phòng Họp Yealink/ Trung Quốc Chiếc 1
6 Dây USB nối dài có bộ khuếch đại 15M Ugreen/ Trung Quốc Chiếc 1
7 Dây cáp mạng LAN CAT6 Việt Nam Mét 100
8 Tủ đặt thiết bị âm thanh 10U Việt Nam Bộ 1
9 Vật tư phụ, triển khai cài đặt hệ thống phòng họp Việt Nam Gói 1

Để có căn cứ lập dự toán, tham mưu lãnh đạo thực hiện quy trình mua sắm, lắp đặt trang thiết bị phục vụ hoạt động đúng quy định của pháp luật. Văn phòng Liên minh HTX tỉnh trân trọng kính mời các tổ chức, cá nhân (đủ điều kiện kinh doanh theo quy định của pháp luật) quan tâm gửi báo giá cung cấp, lắp đặt trang thiết bị như trên về Liên minh HTX tỉnh.

Địa chỉ nhận báo giá: Văn phòng, Liên minh Hợp tác xã tỉnh Bắc Giang, 609A Đường Lê Lợi, Phường Dĩnh Kế, Thành Phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. Email: tungnv_lmhtx@bacgiang.gov.vn. Số điện thoại liên hệ: 0343797368.

Thời gian nhận báo giá từ ngày đăng tải công khai trên trang thông tin điện tử của Liên minh Hợp tác xã tỉnh Bắc Giang đến 16 giờ 00 phút ngày 31/07/2023.

Xem chi tiết Công văn mời báo giá Tại đây.