Thông báo tuyển dụng

Trung tâm Hỗ trợ phát triển Hợp tác xã tỉnh Bắc Giang vừa ban hành Thông báo số 20/TB-TT ngày 25/4/2024 về việc tuyển dụng lao động hợp đồng làm việc tại Trung tâm Hỗ trợ phát triển Hợp tác xã tỉnh Bắc Giang năm 2024. Theo đó, thông qua hình thức xét tuyển, Trung tâm sẽ tuyển dụng 02 lao động làm việc, cụ thể như sau:

1. Nhân viên kinh doanh, bán hàng:

- Số lượng: 01 người.

- Nhiệm vụ, công việc: Trực tiếp giới thiệu, quảng bá và bán sản phẩm tại Khu Trưng bày của Trung tâm.

- Trình độ: Từ trung cấp trở lên thuộc 1 trong các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh; Kinh tế; Tài chính, Kế toán; Thương mại; Marketting; Nông nghiệp; Du lịch.

- Yêu cầu: Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm kinh doanh, bán hàng tại các siêu thị, cửa hàng; Không quá 40 tuổi, có sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, trách nhiệm, thật thà, say mê với công việc.

2. Nhân viên Hành chính:

- Số lượng: 01 người.

- Nhiệm vụ, công việc: Làm công tác hỗ trợ tại khu Trưng bày sản phẩm của Trung tâm; thực hiện quản lý, sửa chữa điện, nước, an ninh, an toàn phòng chống chay nổ trong cơ quan.

- Trình độ: Có chứng chỉ nghề trở lên phù hợp với công việc.

- Yêu cầu: Ưu tiên ứng viên là Nam giới, đã có kinh nghiệm thuộc các nhiệm vụ trên; Không quá 40 tuổi, có sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, trách nhiệm, thật thà, say mê với công việc.

Người lao động đáp ứng được yêu cầu sẽ được Trung tâm ký hợp đồng lao động, hưởng lương và các chế độ theo quy định của nhà nước. Ưu tiên người lao động có kiến thức về kinh tế tập thể, hợp tác xã. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển: Từ ngày 02/5/2024 đến hết ngày 31/5/2024, tại phòng Tổ chức – Hành chính, Trung tâm Hỗ trợ phát triển HTX tỉnh Bắc Giang. Địa chỉ: Số 609A đường Lê Lợi, phường Dĩnh Kế, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. Thông tin chi tiết liên hệ đồng chí Lưu Xuân Cường, điện thoại: 0968.130.333.

Xem chi tiết Thông báo tuyển dụng Tại đây.

Lưu Thị Phương Trang – Trung tâm Hỗ trợ phát triển HTX tỉnh

Phân loại tin hoạt động:

Hoạt động Trung tâm hỗ trợ PT HTX