Bột rau ngót

a. Mô tả sản phẩm:

Cây rau ngót đã trở nên cực kỳ quen thuộc đối với chúng ta. Rau ngót là loại rau có tính hàn và ngọt, là loại thực phẩm rất ngon và tốt. Bên cạnh đó, loại rau này còn được chế biến thành dạng bột. Bột rau ngót cực kỳ tốt đối với cơ thể con người, hỗ trợ điều trị nhiều chứng bệnh.

Bột rau ngót 100% nguyên chất từ lá rau ngót sấy khô và nghiền thành bột mịn, không pha trộn, không lẫn tạp chất, không hóa chất và chất bảo quản. Được sản xuất theo quy trình sấy tách ẩm và nghiền bằng cối đá granite nên vẫn giữ được dinh dưỡng, mùi vị và màu xanh của lá rau ngót. Sản phẩm được đóng gói bằng túi giấy với trọng lượng 100gr.

b. Công dụng: Thanh nhiệt, giải độc, hỗ trợ hệ tiêu hóa, tốt cho tim mạch, tốt cho sức khỏe, làm đẹp da, tăng cường tuổi thọ và sắc đẹp.

c. Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng trực tiếp hoặc pha với nước lọc có thêm đường tùy theo khẩu vị từng người để uống; Dùng để chế biến thức ăn: cháo thịt băm, tạo màu xanh lá cây cho món ăn khác.

Lưu ý khi sử dụng:

Gây sảy thai: Đối với thai phụ có tiền xử sảy thai liên tiếp, đẻ non, thụ tinh trong ống nghiệm hạn chế ăn rau ngót. Phụ nữ mang thai thi thoảng có thể sử dụng rau ngót, nhưng không được sử dụng nhiều và thường xuyên.

Gây mất ngủ: Nếu sử dụng liên tục và nhiều trong thời gian dài từ 2 đến 7 tháng thì có thể gây ra tác dụng phụ là mất ngủ kém ăn, khó thở. Tuy nhiên nếu ngừng sử dụng thì triệu chứng này biến mất.

Gây cản trở quá trình hấp thụ photpho và canxi: quá trình trao đổi chất của rau ngót hình thành nên glucocorticoid có khả năng cản trở quá trình hấp thụ photpho và canxi có trong rau ngót và các thực phẩm ăn kèm rau ngót.

d. Bảo quản: Tránh để bột rau ngót nơi có ánh sáng trực tiếp, nơi có nhiệt độ và độ ẩm cao. Đóng kín bao bì sau khi sử dụng và nên để ngăn mát tủ lạnh.

e. Thông tin nhà sản xuất:

Tên đơn vị: Hợp tác xã phụ nữ khởi nghiệp nông nghiệp Từ Tâm

Người Đại diện: Đỗ Minh Hà

Địa chỉ: Thôn Thanh Lương, xã Quang Thịnh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang

Điện thoại: 0961666284

Email: hoanghoangt@gmail.com

f. Giấy chứng nhận, giải thưởng đã nhận:

- Phiếu kiểm nghiệm và phân tích sản phẩm số 2019/2528/TN4/02 của Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 - Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp ngày 31/10/2019.

- Quyết định số 1010/QĐ-UBND ngày 26/12/2019 của UBND tỉnh Bắc Giang Phê duyệt kết quả đánh giá, phân hạng và cấp giấy chứng nhận sản phẩm Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) tỉnh Bắc Giang 2019: Sản phẩm bột lá rau ngót đạt hạng 3 sao.

Vũ Thị Thanh Huyền – Trưởng Phòng Nghiệp vụ

Loại sản phẩm: 

ĐV sản xuất/ Thành viên liên kết: 

Ảnh: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.