Vải thiều Lục Ngạn

a. Mô tả sản phẩm

- Thông tin sản phẩm: Vải thiều Lục Ngạn quả to, vỏ đỏ, hạt nhỏ, cùi dày, hương vị đậm đà hơn các vùng khác trong tỉnh. Toàn huyện có khoảng trên 10.500 ha diện tích trồng vải sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP với sản lượng trung bình đạt (60.000 – 70.000) tấn/năm; đặc biệt có khoảng 217 ha vải thiều sản xuất theo tiêu chuẩn GlobalGAP, đã được Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ cấp 18 mã vùng trồng cho trên 250 hộ.

Sản phẩm vải thiều của HTX Nông nghiệp sản xuất và kinh doanh dịch vụ tổng hợp Hồng Xuân

Thời gian thu hoạch của vải thiều Lục Ngạn từ tháng 5 đến tháng 7 (dương lịch) hàng năm. Vải thiều Lục Ngạn đã được Cục Sở hữu trí tuệ thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ cấp giấy chứng nhận chỉ dẫn địa lý ngày 25/6/2008.

- Năng lực cung cấp sản phẩm: HTX Nông nghiệp sản xuất và kinh doanh dịch vụ tổng hợp Hồng Xuân có khả năng cung ứng từ (1.500 – 2.000) tấn/năm vải thiều VietGAP, (500 – 750) tấn/năm vải thiều GlobalGAP.

b. Thông tin nhà sản xuất

- Tên đơn vị: HTX Nông nghiệp sản xuất và kinh doanh dịch vụ tổng hợp Hồng Xuân.

- Người đại diện: Phạm Văn Dũng

- Địa chỉ: Thôn Kép 1, Hồng Giang, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.

- Điện thoại: 0988.167.876

- Email (nếu có): phamvandungcnhtx@gmail.com

c. Chứng nhận, Giải thưởng đã nhận:

- Giấy chứng nhận sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP năm 2018.

- Giấy chứng nhận sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn GlobalGAP năm 2019.

- Quyết định công nhận sản phẩm OCOP hạng 4 sao của tỉnh năm 2019.

Nguyễn Văn Thành – Phòng Nghiệp vụ

Loại sản phẩm:

Quy cách đóng gói:

Hộp nhựa 1kg; Thùng 10kg.