Cam ngọt Lục Ngạn

a. Mô tả sản phẩm

- Thông tin sản phẩm: Cam ngọt Lục Ngạn có quả hình cầu hơi dẹp, vỏ mỏng, nhẵn, khi chín có màu đỏ gấc. Thịt quả mọng nước, ít  hạt vách múi hơi dai, ít xơ bã, ngọt mát nếu là giống chín muộn, giống chín sớm có vị ngọt đậm.

Sản phẩm Cam ngọt Lục Ngạn của HTX Nông nghiệp sản xuất và kinh doanh dịch vụ tổng hợp Hồng Xuân

- Thời gian thu hoạch của Cam ngọt Lục Ngạn: Cây ra hoa vào tháng 1,2 đến tầm tháng 10, 11 thì cho thu quả và thu hoạch đúng vào dịp Tết. Thị trường tiêu thụ chính của cam Lục Ngạn là các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh cùng một số tỉnh lân cận.

- Năng lực cung cấp sản phẩm: HTX Nông nghiệp sản xuất và kinh doanh dịch vụ tổng hợp Hồng Xuân có khả năng cung ứng từ (800 – 1.000) tấn/năm Cam ngọt được trồng theo tiêu chuẩn VietGAP.

b. Thông tin nhà sản xuất

- Tên đơn vị: HTX Nông nghiệp sản xuất và kinh doanh dịch vụ tổng hợp Hồng Xuân.

- Người đại diện: Phạm Văn Dũng

- Địa chỉ: Thôn Kép 1, Hồng Giang, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.

- Điện thoại: 0988.167.876

- Email (nếu có): phamvandungcnhtx@gmail.com

c. Chứng nhận, Giải thưởng đã nhận:

- Giấy chứng nhận sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP năm 2018.

- Quyết định công nhận sản phẩm OCOP hạng 3 sao của tỉnh năm 2019.

Nguyễn Văn Thành – Phòng Nghiệp vụ

Loại sản phẩm:

Quy cách đóng gói:

Thùng carton 5 kg và 10 kg; Túi lưới 03 kg.

ĐV sản xuất/ Thành viên liên kết:

Ảnh: