Sản phẩm Viên xương khớp Thanh Ngâm

a. Mô tả sản phẩm:

- Thông tin sản phẩm: Sản phẩm Viên xương khớp Thanh Ngâm của HTX dược liệu Khánh Hoa được sản xuất trên dây truyền đạt chuẩn GMP, sản phẩm Viên xương khớp thanh ngâm được làm dưới dạng viên nang cứng, đóng lọ chắc chắn, rất tiện lợi cho người sử dụng. Sản phẩm được làm từ 100% thảo dược thiên nhiên, hiệu quả cho người bị đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp, không có tác dụng phụ, an toàn cho người sử dụng. . Với mong muốn mang lại thật nhiều niềm vui cho những người mắc bệnh xương khớp.

Cây Thanh Ngâm

Đây là kết quả của sự không ngừng cố gắng nghiên cứu, thực nghiệm của ông Thân Văn Sách – Chủ tịch HĐQT HTX và ông Thân Quang Lô Giám đốc HTX.

- Thành phần sản phẩm:  Viên xương khớp Thanh Ngâm là thực phẩm bảo vệ sức khỏe với thành phần từ thiên nhiên như cao thanh ngâm (300mg), cao hy thiên (240mg), cao dây đau xương (240mg), cao kê huyết đằng (160mg), cao trần bì (80mg), cao quế chi (40mg), cao cam thảo (40mg); phụ kiệu: vỏ nang- gelatin, chất chống đông vón-talc, magie stearat, tinh bột vừa đủ 2 viên.

- Công dụng của sản phẩm: Hỗ trợ bổ thận, mạnh gân cốt, trù phong thấp, hỗ trợ hạn chế đau nhức xương khớp do phong thấp

- Đối tượng sử dụng sản phẩm: Người mắc bệnh thoái hóa xương khớp; người đau nhức cổ, vai gay, cột sống, tê bì chân tay do phong thấp, thoái hóa khớp.

- Hướng dẫn sử dụng: Người lớn ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 đến 3 viên, uống sau bữa ăn, nên uống từ 4-6 tuần để mang lại hiệu quả (Lưu ý: thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Không sử dụng cho người dưới 18 tuổi, phụ nữ có thai, người có bất kỳ mẫu cảm nào với thành phần của thuốc).

- Thị trường tiêu thụ: chủ yếu trong tỉnh và hiện nay đang liên kết tiêu thụ tại một số tỉnh ngoài như Hưng Yên, Phú Thọ, Hà Nội.

- Khả năng cung cấp: đủ khả năng cung cấp sản phẩm theo yêu cầu của thị trường..

b. Thông tin về đơn vị

Tên đơn vị: HTX dược liệu Khánh Hoa.

Người Đại diện: Thân Quang Lô – Giám đốc

Địa chỉ: Thôn Bình Minh, xã Minh Đức, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

c. Giấy chứng nhận, giải thưởng đã nhận:

- Quyết định số 1214/QĐ-UBND ngày 28/12/2020 của UBND tỉnh Bắc Giang về việc phê duyệt kết quả đánh giá, phân hạng và cấp Giấy chứng nhận cho sản phẩm tham gia Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) tỉnh Bắc Giang đợt 2 năm 2020: Sản phẩm viên xương khớp Thanh Ngâm đạt hạng 3 sao.

Nguyễn Thị Thúy – Văn phòng

Loại sản phẩm:

ĐV sản xuất/ Thành viên liên kết:

Ảnh: