Dược liệu

Đông trùng hạ thảo Duca

a. Mô tả sản phẩm

Đông trùng hạ thảo được biết đến như một loại thuốc quý, có tính năng vượt trội về dược chất có lợi cho sức khỏe con người. Nó cũng có tác dụng bồi bổ cơ thể, hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, chống lại suy thoái thận, kiểm soát bệnh tiểu đường… Tuy nhiên, hiện nay đông trùng hạ thảo trong thiên nhiên ngày càng cạn kiệt, dẫn đến giá thành rất cao. 

Cao Lá Sen

a. Mô tả sản phẩm

Cao lá sen chiết xuất từ Sen - là loài thực vật thủy sinh lưu niên trong nước phân bố rộng rãi khắp Châu Á. Từ lâu, cây sen đã rất quen thuộc với con người không chỉ bằng vẻ đẹp, hương thơm đặc biệt, mà nó còn là một loại thảo dược có giá trị y dược cao.

Mật ong hoa rừng Đèo Uỷnh

a. Mô tả sản phẩm

Đời sống văn hóa, tinh thần của đồng bào các dân tộc huyện Yên Thế rất đa dạng và phong phú. Nhiều truyền thống, phong tục, tập quán sinh hoạt, sản xuất, ẩm thực được trao truyền, lưu giữ cho đến ngày nay. Nơi đây có những cánh rừng đại ngàn với nhiều lâm sản quý hiếm; thiên nhiên ưu ái, ban tặng nhiều cảnh đẹp, khí hậu ôn hòa; có nhiều thắng cảnh, tạo nên bản sắc riêng của văn hóa các dân tộc huyện Yên Thế.

Mật ong Tân Hưng

a. Mô tả sản phẩm

- Thông tin sản phẩm: Mật ong là món quà quý giá mà thiên nhiên ban tặng, là sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao để chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho con người. Sản phẩm Mật ong Tân Hưng được khai thác hoàn toàn từ nguồn hoa tự nhiên trên địa bàn. Sản phẩm Mật ong Tân Hưng hiện đang được HTX nông nghiệp Tân Hưng được sản xuất, chiết xuất theo quy trình khép kín hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trà Đinh Lăng túi lọc

1. Mô tả sản phẩm

Trà Đinh lăng túi lọc là sản phẩm của HTX Hằng Anh Yên Thế, thôn Vàng, xã Hương Vỹ, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang. Trà Đinh Lăng túi lọc được chiết suất 100% từ cây Đinh lăng có thời gian trồng từ 5 năm trở lên có tác dụng tăng cường sức khỏe và nâng cao thể lực rất tốt.

Sản phẩm Viên xương khớp Thanh Ngâm

a. Mô tả sản phẩm:

- Thông tin sản phẩm: Sản phẩm Viên xương khớp Thanh Ngâm của HTX dược liệu Khánh Hoa được sản xuất trên dây truyền đạt chuẩn GMP, sản phẩm Viên xương khớp thanh ngâm được làm dưới dạng viên nang cứng, đóng lọ chắc chắn, rất tiện lợi cho người sử dụng. Sản phẩm được làm từ 100% thảo dược thiên nhiên, hiệu quả cho người bị đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp, không có tác dụng phụ, an toàn cho người sử dụng. . Với mong muốn mang lại thật nhiều niềm vui cho những người mắc bệnh xương khớp.

Sản phẩm Giải độc gan An Xoa

a. Mô tả sản phẩm:

- Thông tin sản phẩm: Sản phẩm giải độc gan An Xoa của HTX dược liệu Khánh Hoa được sản xuất trên dây truyền đạt chuẩn GMP, dưới dạng viên nang mềm, đóng vỉ, đóng hộp chắc chắn, rất tiện lợi cho người sử dụng.  Sản phẩm được làm từ 100% thảo dược thiên nhiên, ngoài cây An Xoa trong thành phần sản phẩm còn kết hợp thêm Cà gai leo, Xạ đen, Nhân trần để đem lại hiểu quả cao hơn cho người sử dụng. 

Sâm nam núi Dành khô

a. Mô tả sản phẩm

Cao cà gai leo

Cây cà gai leo là một loại thảo dược thiên nhiên và có nhiều tên gọi khác nhau như là cà dây leo, cà quýnh, cà vạnh, cà cườm, cà lù, cà bò,… Cây cà gai leo có nhiều công dụng đặc biệt tốt cho gan. Ngoài cách sử dụng Cà gai leo dạng sắc uống thì dạng cao Cà gai leo hiện đang là sự lựa chọn của nhiều người vì sự tiện dụng và mang lại hiệu quả vượt trội trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh lý về gan.

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.